HOTLINE: 0938.439.802

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

13/03/2021 | 1276 |
0 Đánh giá

Thời gian vừa qua trên thị trường trong và ngoài nước đã xảy ra diễn biến COVID trở nên phức tạp, chính vì vậy thiết bị y tế đã cho ra đời sản phẩm MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP để phục vụ cho người tiêu dùng để kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, sản phẩm trên hỗ trợ tính năng chấm công sẽ thật sự cần thiết tại các tổ chức, cơ quan và mang lại nhiều tiện ích khác đến với người tiêu dùng.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT  

Thời gian vừa qua trên thị trường trong và ngoài nước đã xảy ra diễn biến COVID trở nên phức tạp, chính vì vậy thiết bị y tế đã cho ra đời sản phẩm MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP để phục vụ cho người tiêu dùng để kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, sản phẩm trên hỗ trợ tính năng chấm công sẽ thật sự cần thiết tại các tổ chức, cơ quan và mang lại nhiều tiện ích khác đến với người tiêu dùng.

Và sau đây hình ảnh sản phẩm MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP:

 
  Description: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/150/790/files/1-975938d9-be9e-4c61-82a9-1fabb28978dd.png?v=1597723189627


Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, chúng tôi đã chính thức trở thành đơn vị nhập khẫu và phân phối độc quyền hệ thống MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP (chức năng chấm công tích hợp). Sản phẩm kết hợp hai chức năng: vừa đo giám sát thân nhiệt và chấm công nhân sự trong các cơ quan như Bệnh Viện, Trường Học, văn phòng Công ty, các trung tâm công nghiệp…Hệ thống đo nhiệt độ cơ thể hồng ngoại thông minh AI tích hợp hiệu quả công nghệ hình ảnh nhiệt hồng ngoại và nhận diện khuôn mặt, cấu trúc ánh sáng kép và chip hồng ngoại hiệu suất cao cung cấp nhận dạng nhiệt độ con người chính xác, tạo thành một bộ hoàn chỉnh của giải pháp giám sát nhiệt độ khuôn mặt thông minh.  Công nghệ sơ đồ ảnh nhiệt khu vực với 10.800 pixel (cao hơn so với công nghệ Thermopile) từ đó làm tăng tốc độ quét nhanh. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm gọn, dễ lắp đặt tiện lợi ở mọi nơi.

 

Hình ảnh sản phẩm được lắp đặt trong phạm vi diện tích hẹp

Description: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/150/790/files/2.jpg?v=1597724036354

MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP là giải pháp hoàn hảo hai trong một cho doanh nghiệp. Thiết bị được trang bị Camera với công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như module đo thân nhiệt bằng hồng ngoại dễ dàng phát hiện thân nhiệt với khoảng cách khoảng 1 mét trong sai số cho phép tối đa 0.2 độC. Khi có người đi ngang qua, hệ thống báo động tự động khi nhiệt độ cơ thể tăng và cũng đồng thời là thiết bị điểm danh cho nhân viên theo thời gian thực bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Ứng dụng hiệu quả trong các tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí… thay thế cho việc nhân viên kiểm soát cho khách hàng về việc đo thân nhiệt và giảm tránh tình trạng tiếp xúc trực tiếp và giảm tình hình dịch bệnh đang xảy ra phức tạp.

Hình ảnh được minh họa sản phẩm được đặt tại các địa điểm

Description: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/150/790/files/3.jpg?v=1597724549016

Đứng trước thực trạng này và sự trăn trở về cộng đồng, chúng tôi đưa ra giải pháp cho nhiều ngành nghề, nhanh chóng tiếp cận và mang công nghệ thế giới về Việt Nam với bộ thiết bị 3 trong 1 MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT KẾT HỢP ( tính năng chấm công). Đây là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp thay thế việc chấm công bằng vân tay, thẻ từ để tránh lây nhiễm tuyệt đối. Đặc biệt bộ thiết bị này nhận diện được cả khi nhân viên đeo khẩu trang, khi có người đi ngang qua, hệ thống tự động cập nhật trạng thái của người được nhận diện, từ nhiệt độ cơ thể đến thời gian ra, thời gian vào của nhân sự được chấm công theo thời gian thực tế. Khi nhiệt độ cơ thể thay đổi bất thường (38oC trở lên ) hệ thống nhanh chóng hiển thị thông tin cũng như tín hiệu cảnh báo bất thường, khác hẳn với hiển thị màu xanh khi nhiệt độ cơ thể bình thường. Kết hợp với cổng gác ra vào để hình thành trạm gác kiểm soát theo yêu cầu của từng nhiệm vụ cụ thể như: Giám sát thân nhiệt, phân loại từng nhân sự, kiểm tra cho phép ra vào khu vực cần cách ly.

Ngoài sự kết hợp giữa hai tính năng, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều đặc điểm bổ trợ để tạo nên sự khác biệt và vượt mặt nhiều sản phẩm trên thị trường chung:

  • Hỗ trợ giảm tiếng ồn 2D, giảm tiếng ồn 3D
  • Hỗ trợ khoảng thời gian lịch trình ghi và cài đặt chế độ tải lên
  • Hỗ trợ độ sáng video, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, điều chỉnh gamma
  • Hỗ trợ phơi sáng thông minh khuôn mặt, cài đặt nâng cao thông minh khuôn mặt
  • Hỗ trợ với hơn 160.000 hồ sơ nhận dạng khuôn mặt

Cấu tạo sơ lược về tính năng của sản phẩm:

Clip Hướng dẫn


Tin tức liên quan

Bình luận